Login Thaikoncept

Giới thiệu

Là một thành viên từ đội ngũ chuyên nghiệp về lĩnh vực trang trí nội thất tại Thailand, chúng tôi mang công nghệ đặc trưng của sự khác biệt để tạo nên thương hiệu Thaikoncept.

Sản phẩm của chúng tôi được giới thiệu thông qua hệ thống đèn trang trí, kết hợp với nghệ thuật sắp đặt, Thaikoncept chúng tôi làm nên những không gian sinh động để trải nghiệm.

Sản phẩm

Lấy ý tưởng từ những điều giản dị trong cuộc sống, chúng tôi chăm chút từ khâu hình thành bản vẽ đến công đoạn tạo mẫu, chọn nguyên vật liệu đạt chuẩn để làm nên những tuyệt tác.

Điều mà chúng tôi mong muốn đó là mang đến cho bạn một sản phẩm trang trí nội thất giá trị phù hợp. Thực sự rất khó khi phải chi trả cho một sản phẩm độc đáo lại hoàn toàn ưng ý.

Dịch vụ &

Phân khúc khách hàng

Thắp Sáng Nghệ Thuật

Hệ thống đèn trang trí được bắt đầu từ việc lấy ý tưởng phụ thuộc vào không gian. Sau đó được tạo hình sản phẩm trên bản vẽ. Đây là điểm khác biệt cho sản phẩm của Thaikoncept. Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu từ gia chủ, điều này sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn hảo dưới mọi ánh nhìn.

Trang Trí Sắp Đặt

Đi tìm những làng nghề trang trí thủ công, chúng tôi gửi đến bạn những tuyệt tác do chính đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tạo nên.

Chăm Sóc Sản Phẩm

Mỗi sản phẩm mang bên mình một hình dáng khác biệt. Là tâm điểm để quyết định thẩm mỹ trong không gian. Chính vì những điều này nên chúng tôi nghiêm túc trong việc thực hiện. Chúng tôi quan tâm đến sản phẩm bởi chúng tôi thực sự quan tâm đến khách hàng của mình.

Hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ

Chúng tôi tạo ra sản phẩm từng không gian mỗi phong cách

Chúng tôi hiểu thực sự khách hàng của mình để thể hiện phong cách thông qua sản phẩm